Đại hội CLB Doanh nhân lần 3 thành công tốt đẹp

Chủ nhật - 26/06/2022 20:18

Ngày 26/6/2022 tại khách sạn Cầu Am phường Yết Kiêu quận Hà Đông thành phố Hà Nội, Câu lạc bộ Doanh nhân họ Ngô Việt Nam đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ III.
 

Hơn 150 doanh nhân hội viên Câu lạc bộ hoạt động trên các lĩnh vực tại khắp các vùng miền đất nước đã về dự.
Ông Ngô Tiến Quý, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng họ Ngô Việt Nam đến dự và chỉ đạo Đại hội. Đến dự còn có các vị phó Chủ tịch: Ngô Văn Tuấn, Ngô Quang Xuân, Ngô Hữu Minh; các vị Ủy viên Thường trực Hội đồng họ Ngô VN, các vị đại diện Hội đồng họ Ngô một số tỉnh thành: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thái Bình, Quảng Ninh, Hưng Yên, Bắc Ninh… CLB Tuổi trẻ họ Ngô Việt Nam, CLB Tuổi trẻ họ Ngô Hà Nội cử đoàn đến dự và chúc mừng Đại hội. Một số họ, chi họ Ngô thuộc khu vực miền Bắc như La Khê, La Phù, Vong Nguyệt, Lý Trai, Ngô Vi Tả Thanh Oai… cũng cử đại diện đến dự Đại hội.

Phía khách mời: Hội Doanh nhân họ Bùi Việt Nam cử đoàn đại biểu do ông Bùi Văn Ngọc, Chủ tịch Hội đồng kiêm Chủ tịch Hội Doanh nhân họ Bùi Việt Nam đến dự; Đảng ủy, chính quyên và nhân dân xã Đường Lâm thị xã Sơn Tây cử đoàn do Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND xã dẫn đầu đến dự Đại hội. Báo Nhân dân và một số cơ quan báo chí khác đã cử phóng viên đến dự và đưa tin.

Đúng 9 giờ Đại hội khai mạc. Sau nghi lễ chào cờ và bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký Đại hội, ông Ngô Đạt Đức, Quyền Chủ nhiệm CLB khóa 2 thay mặt Ban Chấp hành trình bày báo cáo kết quả hoạt động của Câu lạc bộ trong nhiệm kỳ qua đồng thời nêu những định hướng hoạt động chính trong nhiệm kỳ tới. Báo cáo nêu rõ: sau 2 năm 2020, 2021 do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, sản xuất kinh doanh ngừng trệ, tình hình vô cùng khó khăn, gần đây một số hội viên đã có những dự án liên kết, giúp đỡ lẫn nhau, sử dụng dịch vụ, sản phẩm của nhau trong một số lĩnh vực như: đầu tư xây lắp, cung ứng phần mềm công nghệ thông tin, dịch vụ du lịch… đã thu được kết quả tích cực. CLB cũng kịp thời vận động, động viên các doanh nhân, doanh nghiệp thành viên hưởng ứng các chương trình của Hội đồng họ Ngô Việt Nam hướng về nguồn cội, tri ân Tiên tổ, đóng góp kinh phí tu sửa, tôn tạo các di tích thờ tự, các công trình tâm linh của Dòng họ. Ngoài ra CLB cũng phối hợp với các đơn vị liên quan tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực khác. Nhiệm kỳ tới CLB tiếp tục kiện toàn bộ máy tổ chức, mở rộng và củng cố hệ thống hội viên, phát triển các câu lạc bộ Doanh nhân họ Ngô các khu vực, tỉnh, thành phố, các CLB chuyên ngành; xây dựng CLB thành trung tâm kết nối liên kết các doanh nghiệp họ Ngô cùng nhau hợp tác, ký kết được nhiều hợp đồng kinh tế, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển.

Ông Ngô Xuân Lực trình bày Dự thảo Quy chế Tổ chức và Hoạt động (sửa đổi) của Câu lạc bộ. Quy chế gồm 7 chương, 17 điều, xác định rõ cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ và tôn chỉ mục điích hoạt động của Câu lạc bộ. Theo đó, CLB Doanh nhân họ Ngô Việt Nam được thành lập với mục đích tập hợp, kết nối các doanh nhân là con cháu họ Ngô thuộc các thành phần kinh tế, hoạt động trong mọi lĩnh vực ở trong nước và nước ngoài nhằm giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại, khoa học công nghệ, cùng hỗ trợ, liên kết phát triển góp phần xây dựng cộng đồng họ Ngô Việt Nam ngày càng lớn mạnh, bền vững.

Đại hội đã biểu quyết nhất trí thông qua Báo cáo đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ trước và phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ III (2022 – 2027) và thông qua Quy chế sửa đổi của Câu lạc bộ.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Câu lạc bộ Doanh nhân họ Ngô Việt Nam gồm 35 thành viên, Ban Kiểm tra gồm 3 thành viên. Tại phiên họp đầu tiên, Ban Chấp hành đã bầu ra Ban Thường trực với 9 Ủy viên; ông Ngô Đạt Đức được bàu giữ chức Chủ tịch Câu lạc bộ; ông Ngô Văn Khoa giữ chức Phó Chủ tịch Thường trực; các ông Ngô Xuân Trường (Quảng Ninh), Ngô Quốc Huân giữ chức Phó Chủ tịch; ông Ngô Xuân Lực giữ chức Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Câu lạc bộ.
Ban Chấp hành CLB Doanh nhân họ Ngô VN khóa III, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, PGS – TS Thiếu tướng Ngô Tiến Quý, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng họ Ngô Việt Nam đã khái quát lại một số dấu mốc quan trọng trong hoạt động kết nối dòng họ, tri ân những tấm gương tiêu biểu có những đóng góp lớn lao cho Dòng họ, biểu dương những thành tích đã đạt được trong thời gian qua của Câu lạc bộ đồng thời mong muốn Ban Chấp hành khóa tới đẩy mạnh hoạt động, cùng toàn thể các thành viên CLB tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được đưa hoạt động của CLB ngày càng hiệu quả, thiết thực, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Đại hội đề ra, góp phần xứng đáng vào hoạt động của Hội đồng họ Ngô Việt Nam cũng như hoạt động chung của họ Ngô cả nước.

Trước giờ khai mạc, Đại hội được thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ CLB Tuổi trẻ họ Ngô Việt Nam biểu diễn. Trong chương trình giao lưu, mọi người sống trong không khí phấn khởi vui mừng, coi đây là dịp quý giá để cùng nhau gặp gỡ, trao đổi thông tin tăng cường sự gắn kết trong Câu lạc bộ cũng như giữa những người là con cháu họ Ngô nói chung.

Bên hành lang Đại hội, Ban tổ chức có bố trí các gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm,  tạo điều kiện cho mọi người tham quan, mua bán, thỏa thuận hợp tác, trở thành những đối tác kinh doanh giữa những người anh em trong Họ.

Trước đó, ngày 25/6/2022 Câu lạc bộ Bóng đá họ Ngô đã tổ chức các trận thi đấu giao hữu giữa các đội bóng trong Dòng họ. Các trận đấu đã diên ra trong bầu không khí đoàn kết, nhiệt tình, sôi nổi nhưng cũng mang đậm chất chuyên môn và tinh thần thể thao cao thượng.

Đại hội Câu lạc bộ Doanh nhân họ Ngô Việt Nam lần thứ III kêt thúc trong không khí vui tươi đầm ấm và đã thành công tốt đẹp. Hy vọng phát huy kết quả Đại hội, Câu lạc bộ sẽ mang một khí thế mới, không ngừng cố gắng vươn lên, cùng nhau hợp tác, giúp đỡ, xây dựng CLB ngày càng phát triển, hoạt động có hiệu quả cao, góp phần xây dựng Dòng tộc ngày một vững mạnh.


DANH SÁCH BAN THƯỜNG TRỰC
1. Ngô Đạt Đức: Chủ tịch
2. Ngô Văn Khoa: Phó Chủ tịch Thường trực
3. Ngô Xuân Lực: Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký
4. Ngô Xuân Trường (Quảng Ninh): Phó Chủ tịch
5. Ngô Quốc Huân: Phó Chủ tịch
6. Ngô Thanh Sơn: Ủy viên Thường trực
7. Ngô Minh Thông: Ủy viên Thường trực
8. Ngô Văn Chương: Ủy viên Thường trực
9. Ngô Thị Thu Thủy: Ủy viên Thường trực.

DANH SÁCH BAN KIỂM TRA
1. Ngô Xuân Tùng
2. Ngô Xuân Thoàn
3. Ngô Việt Bắc


HNVN

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết website
Thống kê
  • Đang truy cập98
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm94
  • Hôm nay19,393
  • Tháng hiện tại687,376
  • Tổng lượt truy cập44,808,663
Đăng ký
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Mã bảo mật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây