Hội đồng Họ Ngô Cẩm Phả tổ chức Hội nghị toàn thể

Chủ nhật - 30/10/2022 10:11

Ngày 30/10.2022, Hội đồng họ Ngô tại Thành phố Cẩm Phả long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết hai năm hoạt động (2020 - 2021) và gặp mặt các thành viên.
 
Toàn cảnh Hội nghị Họ Ngô Cẩm Phả
Gần 100 thành viên trong họ đã tới dự. Ông Ngô Hùng Thắng, Quyền Chủ tịch Hội đồng họ Ngô Cẩm Phả chủ trì Hội nghị.
Ông Ngô Hữu Minh, Phó Chủ tịch và ông Ngô Văn Xuân, Ủy viên Thường trực, Chánh Văn phòng Hội đồng Họ Ngô Việt Nam đã đến dự Hội nghị. Cùng dự Hội nghị còn có đại diện Hội đồng hộ Ngô thành phố Hải Phòng, đại diện họ Ngô thành phố Hạ Long, họ Ngô thị xã Đông Triều.

Đây là phiên họp đầu tiên sau gần 3 năm gián đoạn do dịch bện Covid 19 và một số nguyên nhân khác. Hội nghị đã nghe và thảo luận đánh giá kết quả hoạt động trong 2 năm: 2020 – 2021 đồng thời đề ra phương hướng hoạt động cho thời gian tới; thảo luận Quy chế Tổ chức và Hoạt động của Hội đồng; cho ý kiến về kiện toàn Ban Liên lạc (Thường trực Hội đồng) và thống nhất một số nội dung liên quan khác.

Họ Ngô thành phố Cẩm Phả là tổ chức tập hợp các thành viên những người là con cháu, dâu rể họ Ngô sinh sống trên địa bàn Thành phố. Họ Ngô Cẩm Phả có truyền thống lâu năm về tổ chức hoạt động dòng họ, đây cũng là lực lượng nòng cốt để tiến tới thành lập Hội đồng họ Ngô tỉnh Quảng Ninh. Hiện tại Hội đồng có 130 thành viên, được phân thành 8 chi thuộc địa bàn 8 phường của Thành phố. Ban Liên lạc (Thường trực Hội đồng) cũng đã được kiện toàn gồm 18 thành viên, với nhiều nhân tố mới, là những người trẻ tuổi, có tâm huyết, nhiệt tình đóng góp cho hoạt động dòng họ. Ông Ngô Hùng Thắng tiếp tục giữ chức Chủ tịch, cùng 5 vị Phó Chủ tịch là các ông: Ngô Quốc Chiến, Ngô Doãn Thêm, Ngô Đức Long, Ngô Tiên Phong, Ngô Thanh Duy và 12 vị Ủy viên khác, mỗi người phụ trách một lĩnh vực, địa bàn khác nhau; ông Ngô Quang Ninh giữ chức Thư ký thường trực Hội.

Xin chúc mừng họ Ngô Cẩm Phả. Chúc bà con có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công, cùng nhau đoàn kết xây dựng tập thể họ Ngô vững mạnh góp phần cùng nhân dân địa phương xây dựng cuộc sống mới ngày thêm hạnh phúc, tươi đẹp.

HNVN

Một số hình ảnh Hội nghị:

 
Ông Ngô Hùng Thắng - Chủ tịch Hội đồng trình bày báo cáo
 
Toàn cảnh Hội nghị
 
Ông Ngô Đức Long phat biểu
 
Ông Ngô Quốc Chiến - Phó Chủ tịch phát biểu
 
Các đại biểu trong hội trường


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết website
Thống kê
  • Đang truy cập157
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm154
  • Hôm nay20,370
  • Tháng hiện tại688,353
  • Tổng lượt truy cập44,809,640
Đăng ký
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Mã bảo mật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây