CLB doanh nhân HNVN tổ chức ngày truyền thống Doanh nhân họ Ngô

Thứ sáu - 28/06/2024 23:39

Ngày 26/6/2024, tại  trụ sở Công ty cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh, khu công nghiệp Nam Thăng Long quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, CLB Doanh nhân họ Ngô VN đã long trọng tổ chức ngày truyền thống Doanh nhân họ Ngô VN và họp Ban chấp hành lần 7 mở rộng. Hơn 50 doanh nhân thành viên từ các tỉnh thành trên cả nước đã về dự.
 

Tới dự ngày truyền thống và Hội nghi Ban chấp hành của CLB Doanh nhân họ Ngô VN có các ông: Ngô Tiến Quý – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Họ Ngô VN; Ngô Văn Tuấn  - Phó Chủ tịch HĐHN VN, nguyên Chủ tịch CLB Doanh nhân khóa I, II; Ngô Hữu Minh  - Phó Chủ tịch HĐHN VN cùng một số thành viên khác.

Sau khi khai mạc ngày truyền thống Doanh nhân họ Ngô VN và Hội nghị BCH CLB, Ông Ngô Đạt Đức – Chủ tịch CLB đã báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, cũng như kế hoạch những năm tiếp theo của toàn Khóa; Tiếp đó Hội nghị đã thảo luận các nội dung liên quan: công tác thu chi tài chính; kiểm điểm kết quả thực hiện nhiệm vụ của Hội nghị VI; Thảo luận công tác kiện toàn nhân sự, miễn nhiệm một số ủy viên, bầu bổ sung vào BCH, kết nạp hội viên mới, giao nhiệm vụ cho một số hội viên thuộc các ban chuyên trách…

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm hoạt động nhằm xây dựng CLB ngày thêm lớn mạnh. Các đại biểu cũng khẳng định, từ khi thành lập tới nay, các Doanh nhân đã có sự cố gắng vượt bậc với tâm huyết hướng về côi nguồn, tri ân Tiên Tổ; cùng nhau kết nối, giao lưu gặp gỡ, hợp tác kinh doanh, có sức lan tỏa, kết nạp được nhiều thành viên mới vào CLB. Thời gian tới cần kiện toàn tổ chức các CLB cấp tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương, xây dựng được giữ liệu cá nhân của các doanh nhân, lập “Sổ Gương mặt Hội Viên” để giới thiệu tóm tắt thân thế sự nghiệp của các hội viên CLB (theo thứ tự thời gian tham gia CLB). Hàng năm Ban thường trực bình trọn các thành viên tích cực đóng góp sức người, sức của cho CLB để có hình thức khen thưởng theo Quy chế của CLB và được ghi vào “Sổ vàng Doanh nhân họ Ngô Việt Nam”. Bên cạnh đó, CLB cũng cần phải thay đổi bộ máy hoạt động, kiện toàn các ban: Truyền thông, Kết nối, Văn hóa xã hội..., phân công các ủy viên vào các ban chuyên môn cùng gánh vác trách nhiệm, giúp hoạt động của CLB thêm nề nếp, hiệu quả.

Hội nghị được nghe ý kiến chia sẻ của ông Ngô Văn Tuấn – Phó chủ tịch HĐHN VN, nguyên Chủ tịch CLB khóa I, II, đã động viên các doanh nhân thành viên CLB trong thời gian qua có rất nhiều cố gắng, vượt qua khó khăn do suy thoái kinh tế, cúng nhau kết nối làm ăn kinh doanh. CLB đã có nhiều thay đổi, tìm ra nhiều doanh nhân có tâm, hoạt động rất bài bản, có những đóng góp quan trọng vào hoạt động của Hội đồng Họ Ngô Việt Nam....

Phát biểu tại Hội nghị, ông Ngô Tiến Quý – Phó CHủ tịch thường trực HĐHN VN biểu dương CLB Doanh nhân họ Ngô VN trong những năm vừa qua đã có nhiểu thay đổi, thúc đẩy nhiều hoạt động ý nghĩa, đem lại giá trị hiệu quả rất thiết thực. Nhân ngày truyền thống của Doanh nhân họ Ngô VN, ông đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Câu lạc bộ và các thành viên, chúc CLB tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, cố gắng phấn đấu vươn lên, gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa, cùng nhau đoàn kết, phát triển hệ thống các CLB Doanh nhân họ Ngô VN rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Trước khi thông qua Nghị Quyết Hội nghị, ông Ngô Đạt Đức phát biểu xin tiếp thu các ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Thường trực Hội đồng họ Ngô Việt Nam, bày tỏ lời cám ơn tới toàn thể các đại biểu đã có mặt tại Hội nghị, cám ơn toàn thể CBCNV Công ty CP bánh mắt kẹo Bảo Minh, các nhân Vợ Chồng Bà Ngô Thị Tính Tổng Giám đốc tài trợ cho Hội Nghị được thành công tốt đẹp.

Trước giờ Hội nghị khai mạc,  các đại biểu đến dự được bà Ngô Thị Tính – Tổng giám đốc Công ty CP bánh mứt kẹo Bảo Minh và Ban tổ chức tiếp đón ân cần, dẫn đi thăm dây truyền sản xuất, giới thiệu sản phẩm, thông tin hoạt động kinh doanh, phát triển của Doanh nghiệp.

Ngô Xuân Tùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Liên kết website
Thống kê
  • Đang truy cập153
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Khách viếng thăm144
  • Hôm nay35,472
  • Tháng hiện tại632,115
  • Tổng lượt truy cập44,753,402
Đăng ký
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Mã bảo mật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây