Thường trực Hội đồng Họ Ngô VN họp phiên cuối năm

Thứ bảy - 24/11/2018 10:27

Ngày 24/11/2018 tại Văn phòng Hội đồng Họ Ngô Việt Nam, Thường trực Hội đồng đã tiến hành phiên phọp cuối năm dưới sự chủ trì của Chủ tịch Hội đồng Ngô Vui. 
 
n
Thường trực Hội đồng Họ Ngô VN họp với sự chủ trì của Chủ tịch Hội đồng Ngô Vui


Hội nghị đã bàn giải quyết một số nội dung dưới đây:

1- Theo đề nghị của Chủ tịch Hội đồng họ Ngô VN, Thường trực Hội đồng thống nhất bổ sung nhà báo Ngô Đức Hành (họ Trảo Nha) vào vị trí Ủy viên Thường trực Hội đồng thay cho ông Ngô Khắc Viễn xin nghỉ vì lý do gia đình. Quyết định có hiệu lực bắt đầu từ ngày 24/11/2018.

2- Với mục đích tiết kiệm chi phí trong hoạt động, Thường trực Hội đồng đã bàn việc sử dụng nhân viên giúp việc Văn phòng sao cho hiệu quả nhất, đồng thời đề cập khả năng sắp tới có thể cử các ủy viên Thường trực luân phiên trực tại Văn phòng Hội đồng để kịp thời giải quyết các công việc phát sinh hàng ngày. Các thành viên đã cho nhiều ý kiến sát đáng, tuy nhiên chủ trương sẽ được tiếp tục nghiên cứu thêm để quyết định thưc hiện sau Lễ Dâng hương đầu năm 2019. 

3- Hội nghị cho ý kiến lần cuối vào dự thảo nội dung cuốn sách “Họ Ngô Việt Nam 30 năm kết nối và phát triển”. Thường trực nhận thấy, so với lần trước, kỳ này Ban biên tập đã bổ sung nhiều nội dung cần thiết vào dự thảo làm cho cuốn sách thêm phong phú. Tuy nhiên đề nghị Ban biên tập tiếp tục cập nhật các thông tin đến hết tháng 11/2018 và bổ sung các hình ảnh, nhất là đối với các sự kiện lớn, giúp người đọc hiểu sâu hơn từng sự kiện, đồng thời cũng để cuốn sách tăng thêm sự sinh động. Sau khi hoàn thiện, nhanh chóng làm các thủ tục xuất bản, in ấn để kịp phát hành vào đầu năm 2019, phục vụ bà con trong dịp Lễ Dâng hương Xuân Kỷ Hợi.

4- Thường trực bàn sơ bộ về kế hoạch tổ chức Lễ Giỗ Tổ Đức Vương Ngô Quyền đầu Xuân Kỷ Hợi 2019, trong đó thống nhất chủ trương sẽ vẫn tổ chức Lễ Giỗ vào đúng ngày chính kỵ 18 tháng Giêng.
Các bộ phận liên quan cần tích cực tiến hành công tác chuẩn bị, tiếp thu ý kiến đóng góp của bà con các chi họ, rút kinh nghiệm công tác tổ chức năm 2018 để tổ chức chu đáo Lễ Giỗ. Tiếp tục phát huy vai trò của CLB Tuổi trẻ họ Ngô Việt Nam và CLB Doanh nhân họ Ngô VN, chú trọng làm tốt các nghi thức trong phần "lễ" đồng thời cải tiến, đổi mới một số hình thức, nội dung trong phần "hội", đảm bảo tổ chức buổi lễ đạt hiệu quả thiết thực. Nghiên cứu bố trí các gian hàng giới thiệu sản phẩm tại khu vực lễ hội để bà con có điều kiện tham quan, giao lưu và tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp, doanh nhân trong Dòng họ.

5- Thường trực thống nhất, từ nay sẽ lấy chữ NGÔ (Hán tự) mẫu mới được in trên Banner trang Web ngotoc.vn làm mẫu chính thức sử dụng cho biểu trưng vá mọi ấn phẩm, bảng biển, tộc chương, cờ họ, con dấu… của Dòng họ. Các vật phẩm dùng mẫu chữ cũ hiện còn tiếp tục được sử dụng và dần được thay thế bằng mẫu mới.

6- Thường trực bàn thống nhất một số nội dung liên quan khác.

Ngô Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết website
Thống kê
  • Đang truy cập94
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách viếng thăm86
  • Hôm nay19,215
  • Tháng hiện tại687,198
  • Tổng lượt truy cập44,808,485
Đăng ký
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Mã bảo mật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây