Long trọng Đại hội CLB Tuổi trẻ họ Ngô TP Hà Nội

Chủ nhật - 18/11/2018 03:35

Ngày 18/11/2018, tại hội trường nhà khách Bộ Quốc phòng số 266 phố Thụy Khuê, quận Ba Đình, Hà Nội, Đại hội Đại biểu Câu lạc bộ Tuổi trẻ họ Ngô thành phố Hà Nội lần thứ nhất đã được long trọng tổ chức.
 
b
Đoàn Chủ tịch Đại hội

Mang theo niềm tự hào và phấn khởi, gần 300 đại biểu thành viên Câu lạc bộ và các vị khách mời đã náo nức về dự.
Cụ Ngô Vui, Chủ tịch Hội đồng họ Ngô Việt Nam đã đến dự và phát biểu với Đại hội.
Đến dự còn có các vị Phó Chủ tịch, Ủy viên Thường trực Hội đồng họ Ngô Việt Nam, Chủ tịch, các phó Chủ tịch, Ủy viên Thường trực Hội đồng họ Ngô TP Hà Nội, Chủ nhiệm, các Phó Chủ nhiệm, Ủy viên Thường trực Câu lạc bộ Tuổi trẻ họ Ngô Việt Nam, đại diện Câu lạc bộ Doanh nhân họ Ngô VN, Chủ tịch Hội đồng họ Ngô Khu vực phía Nam, đại diên Hội đồng họ Ngô một số tỉnh thành: Hưng Yên, Hải Phòng, Thái Bình, Thanh hóa, Bắc Giang, Cẩm Phả (Quảng Ninh), Đại diện Ban Chủ nhiệm CLB Tuổi trẻ họ ngô khu vực phía Nam, khu vực miền Trung và một số tổ chức  thuộc các địa phương, doanh nghiệp khác.

Đại hội đã nghe anh Ngô Văn Chương, Chủ nhiệm Lâm thời CLB Tuổi trẻ họ Ngô thành phố Hà Nội báo cáo tình hình hoạt đông trong thời gian qua và phương hướng nhiệm vụ trong Nhiệm kỳ 2018 – 2020 của Câu lạc bộ. Báo cáo nêu rõ: Câu lạc bộ Tuổi trẻ họ Ngô thành phố Hà Nội là một trong những thành viên nòng cốt của CLB Tuổi trẻ họ Ngô Việt Nam, lực lượng xung kích của Hội đồng họ Ngô VN trong mọi lĩnh vực hoạt động. Chỉ trong thời gian ngắn kể từ khi được thành lập, Câu lạc bộ đã tổ chức và tham gia một số hoạt động mang nhiều ý nghĩa như: Tham gia các chuyến hành hương về nguồn, giao lưu với các chi họ địa phương, tham gia các phong trào biểu diễn văn nghệ, thi đấu thể dục, thể thao, tổ chức một số đợt công tác thiện nguyện…, đặc biệt phát huy vai tró tuổi trẻ, là lực lượng nòng cốt hoàn thành tốt nhiệm vụ trong việc tổ chức Lễ Giỗ Tổ đầu xuân Mậu Tuất 2018 tại Đường Lâm – Sơn Tây. Cho đến nay CLB đã kết nối được gần 500 hội viên, trong đó hơn 200 hội viên thường xuyên liên kết.
Nhiệm kỳ 2018 – 2020, trên cơ sở những kêt quả đã đạt được, với khí thế và nhiệt tình của tuổi trẻ, Câu lạc bộ sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động, chú trọng công tác giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, tự hào tự tôn, hướng về Tổ tông nguồn cội; quan tâm mở rộng các hoạt động giao lưu kết nối, tổ chức sự kiện nhằm thu hút thành viên; hướng nghiệp tạo công ăn việc làm, nhất là đối với các hội viên là sinh viên; tổ chức giao lưu, giao thương kinh tế cho các hội viên là doanh nhân; tổ chức các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, sinh hoạt dã ngoại; đồng hành cùng CLB Tuổi trẻ họ Ngô Việt Nam, Hội đồng họ Ngô Việt Nam đoàn kết thân tộc, xây dựng dòng họ Ngô ngày càng vững mạnh.

Anh Ngô Mạnh Trường, Phó Chủ nhiệm Lâm thời báo cáo Dự thảo Quy chế  về Tổ chức và Hoạt động của CLB. Quy chế gồm 7 chương, quy định rõ các nội dung: tôn chỉ mục đích, phạm vi, hình thức  hoạt động; nhiệm vụ, quyền lợi, nghĩa vụ của hội viên cũng như quyền hạn, trách nhiệm của Chủ nhiệm, các Phó Chủ nhiệm, các thành viên ban Chủ nhiệm và các ban chuyên môn của CLB; chế độ thu chi tài chính, gây quỹ; việc thực hiện và bổ sung, sửa đổi Quy chế…

Anh Ngô Cao Sơn thay mặt Đoàn Chủ tịch giới thiệu danh sách đề cử bầu vào Ban Chấp hành khóa tới. Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành CLB nhiệm kỳ 2018 - 2020 với 40 thành viên (Danh sách giới thiệu phía dưới).

Đến dự với Đại hội, cụ Ngô Vui, Chủ tịch Hội đồng họ Ngô Việt Nam có bài phát biểu tâm huyết, biểu lộ tình cảm chân thành, sâu sắc của một người đã dành hết công sức trong một quãng thời gian đáng kể của cuộc đời mình cho công việc của Dòng họ. Bài phát biểu đã để lại cho người nghe nhiều cảm xúc với ấn tượng khó quên (toàn văn lời phát biểu xin được giới thiệu bài riêng).

Tại Đại hội, Ban Chủ nhiệm đã công bố việc thành lập Câu lạc bộ Bóng đá, Câu lạc bộ Tenis, Câu lạc bộ Văn nghệ thuộc CLB Tuổi trẻ họ Ngô thành phố Hà Nội.

Trước và sau giờ tiến hành đại hội, các đại biểu được giao lưu, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các nghệ sỹ chuyên nghiệp họ Ngô và các nghệ sỹ không chuyên, thành viên CLB biểu diễn, tạo không khí phấn khởi, vui tươi và đầm ấm.

Tại địa điểm tổ chức đại hội, Ban Tổ chức đã bố trí không gian trưng bày vật phẩm truyền thống gồm: các bộ gia phả, tài liệu, tạp chí, tranh ảnh, sơ đồ, cờ họ, tộc chương và các vật phẩm liên quan khác, giúp người xem phần nào hình dung và khái quát được lịch sử phát triển của dòng họ Ngô trên đất nước Việt Nam, đồng thời ghi nhận những đóng góp của các bậc tiền bối và những thế hệ kế tiếp trong sự nghiệp kết nối và phát triển Dòng họ trong giai đoạn 30 năm (1988 – 2018), kể từ khi Ban Liên lạc họ Ngô Việt Nam được thành lập đến nay. Tại đây nhiều sản phẩm của các doanh nghiệp, doanh nhân tuổi trẻ họ Ngô cũng được trưng bày giới thiệu, giúp mọi người có điều kiện tiếp xúc, tìm hiểu, mở rộng khả năng hợp tác giúp đỡ hoặc tạo cơ hội mua bán, tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp trong Dòng họ.

Buổi chiều cùng ngày, CLB tổ chức thi đấu giao hữu bóng đá giữa các đội thuộc CLB Tuổi trẻ họ Ngô một số địa phương khu vực lân cận. Các trận đấu diễn ra trong không khí vui vẻ, trên tinh thần thể thao, đoàn kết thân tộc.

Đại hội Đại biểu CLB họ Ngô thành phố Hà Nội lần thứ nhất thực sự là một ngày hội lớn của tuổi trẻ họ Ngô Thủ đô và đã thành công mỹ mãn, để lại cho mọi người những ấn tượng sâu sắc, khó quên. Hy vọng sau Đại hội mỗi thành viên CLB sẽ đem theo khí thế và tinh thần đại hội, không ngừng phấn đấu, làm việc chất lượng, hiệu quả, cùng nhau đoàn kết, đưa các hoạt động của CLB thêm hiệu quả, góp phần xây dựng họ Ngô Việt Nam ngày một vững mạnh.

Ngô Xuân

Danh sách Ban Chấp hành CLB Tuổi trẻ họ Ngô TP Hà Nội nhiệm kỳ 2018 – 2020:

1- Ngô Văn Chương
2- Ngô Mạnh Trường
3- Ngô Cao Sơn
4- Ngô Ngọc Thơm
5- Ngô Thùy Dung
6- Ngô Thúy Hằng
7- Ngô Đăng Quyền
8- Ngô Thanh Bình
9- Ngô Kim Thúy
10- Ngô Xuân Trường
11- Ngô Hữu Thảo
12- Ngô Trí Thắng
13- Ngô Thu Hồng
14- Ngô Đức Phú
15- Ngô Đức Hiệp
16- Ngô Văn Xuân
17- Ngô Thanh Sơn
18- Ngô Hồng Kỳ
19- Ngô Tiến Dũng
20- Ngô Thanh Hải
21- Ngô Xuân Phán
22- Ngô Thị Hồng Tuyến
23- Ngô Lê Phương
24- Ngô Thị Minh Hiền
25- Ngô Thị Minh Ánh
26- Ngô Văn Công
27- Ngô Cao Cường
28- Ngô Thị Hoa
29- Ngô Ngọc Anh
30- Ngô Tiến Trường
31- Ngô Trí Tuệ
32- Ngô Huy Việt
33- Ngô Diệu Linh
34- Ngô Thị Minh Hòa
35- Ngô Thu Hiền
36- Ngô Quang Vinh
37- Ngô Doãn San
38- Ngô Xuân Nhàn
39- Ngô Anh Tiệp
40- Ngô Thị Hường.


Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội:

 
m
Đoàn Chủ tịch và đoàn Thư ký Đại hội
 
b
Anh Ngô Minh Hoàn điều hành khai mạc Đại hội

 
b
Anh Ngô Xuân Tùng thay mặt Ban Chủ nhiêm CLB Tuổi trẻ họ Ngô VN công bố Quyết định thành lập Ban Tổ chức Đại hội
 
n
Anh Ngô Văn Chương - Chủ nhiệm Lâm thời trình bày Báo cáo
 
n
Anh Ngô Mạnh Trường - Phó Chủ nhiệm Lâm thời trình bày dự thảo Quy chế tổ chức và hoạt động của CLB
 
b
Anh Ngô Cao Sơn - Phó Chủ nhiệm Lâm thời báo cáo danh sách bầu cử BCH
 
b
Thư ký Đại hội
 
b
Anh Ngô Minh Dương - Chủ nhiệm CLB Tuổi trẻ họ Ngô VN phát biểu

 
b
Ông Ngô Vi Tiết - Chủ tịch Hội đồng họ Ngô TP Hà Nội phát biểu
 
n
Cụ Ngô Vui - Chủ tịch Hội đồng họ Ngô VN phát biểu, giao nhiệm vụ cho tuổi trẻ họ Ngô VN
 
n
Các đại biểu trong hội trường

 
n
   
b
Toàn cảnh Đại hội
m
Cụ Ngô Vui tặng hoa cho BCH Câu lạc bộ Tuổi trẻ họ Ngô Hà Nội
 
m
Các đoàn tặng hoa Đại hội
m
 
b
 
b
 
v
 
b

n
 
n
Ban Chấp hành CLB Tuổi trẻ họ Ngô HN chụp ảnh chung cùng các thành viên Hội đồng họ Ngô VN, Hội đồng họ Ngô Hà Nội, CLB Tuổi trẻ họ Ngô Vn, CLB Doanh nhân họ Ngô VN
n
Ban Tổ chức trao quà kỷ niệm cho các nhà tài trợ
 
v
CLB Tenis
 
b
CLB Bóng đá
 
b
CLB Văn nghệ
b
2 MC: Ngô Thanh Sơn và Ngô Minh Thương
 
b
Chương trình biểu diễn văn nghệ
b
 
b
Các đại biểu xem gian trưng bày vật phẩm
 
v
 
c
Gian trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp
 
n
Các sản phẩm trưng bày

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết website
Thống kê
  • Đang truy cập194
  • Máy chủ tìm kiếm12
  • Khách viếng thăm182
  • Hôm nay33,203
  • Tháng hiện tại889,044
  • Tổng lượt truy cập45,010,331
Đăng ký
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Mã bảo mật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây