Hội nghị CLB Doanh nhân lần 3 thành công tốt đẹp

Thứ tư - 27/06/2018 07:41

Ngày 26/6/2018 tại khu du lịch Thác Thăng Thiên, huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình, Câu lạc bộ Doanh nhân họ Ngô Việt Nam đã long trọng tổ chức hội nghị toàn thể lần thứ ba.
Hội nghị CLB Doanh nhân lần 3 thành công tốt đẹp

Hơn 60 hội viên Câu lạc bộ hoạt động trên khắp các vùng miền đã về dự.
Ông Ngô Vui, Chủ tịch Hội đồng Họ Ngô Việt Nam đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Đến dự còn có các vị Phó chủ tịch, Ủy viên Thường trực Hội đồng Họ Ngô Việt Nam, Chủ tịch, các Ủy viên Thường trực Câu lạc bộ Tuổi trẻ Họ Ngô Việt Nam, đại diện Hội đồng họ Ngô và Câu lạc bộ doanh nhân họ Ngô một số khu vực, tỉnh thành trong nước.
Ông Ngô Văn Tuấn, Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Ngô Việt Nam, Chủ tịch Câu lạc bộ điều hành Hội nghị.
 Đúng 9 giờ Hội nghị bắt đầu làm việc. Ông Ngô Văn Tuấn, Chủ tịch CLB báo cáo khái quát tình hình hoạt đông của Câu lạc bộ trong thời gian 2 năm kể từ ngày thành lập, đồng thời nêu một số định hướng hoạt động cho gian đoạn tới, giai đoạn 2018 – 2020. Báo cáo chỉ rõ: Trong 2 năm qua, trong điều kiện thị trường cạnh tranh khốc liệt, các doanh nghiệp thành viên đã phải bươn chải với rất nhiều cố gắng để đứng vững và phát triển. Trong 2 năm Câu lạc bộ đã kết nối được 105 doanh nghiệp thành viên, một số doanh nghiệp đã có sự hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong sản xuất kinh doanh đem đến hiệu quả tích cực. Thời gian gần đây Câu lạc bộ cũng đã kiện toàn lại tổ chức, bổ sung một số cán bộ trẻ đảm đương các vị trí quan trọng nhằm năng cao hiệu quả hoạt động của mình. Câu lạc bộ cũng đã mở website riêng tạo điều kiện để các thành viên thuận lợi trong việc giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi hợp tác, liên kết liên doanh. Tuy nhiên, đánh giá chung, kết quả thu được trong thời gian vừa qua vẫn còn rất khiêm tốn, chưa đáp ứng được yêu cầu như mong đợi.
Thời gian tới, ngoài việc củng cố tổ chức, đổi mới phương pháp nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng hoạt động, Câu lạc bộ chủ trương mở rộng địa bàn ra các khu vực của cả nước. Tới đây sẽ xúc tiến việc thành lập Câu lạc bộ doanh nhân họ Ngô tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực miền Trung.
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Ngô Vui, Chủ tịch Hội đồng Họ Ngô Việt Nam vui mừng biểu dương những kết quả đạt được trong thời gian qua của Câu lạc bộ Doanh nhân họ Ngô Việt Nam, đồng thời bày tỏ mong muốn Câu lạc bộ sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, tiếp tục đổi mới các hình thức hoạt động nâng cao hiệu quả để thu hút thêm nhiều doanh nhân thành viên làm cho Câu lạc bộ ngày càng vững mạnh. Ông cũng đặc biệt quan tâm đến việc thành lập câu lạc bộ doanh nhân họ Ngô ở các khu vực miền Nam và miền Trung. Phát huy những kết quả đã đạt được trong việc thành lập Hội đồng họ Ngô và Câu lạc bộ Tuổi trẻ họ Ngô khu vực phía Nam vừa qua, thời gian tới cần đúc rút kinh nghiệm để làm tốt công việc này. Giao ông Ngô Văn Tuấn và ông Ngô Đức Uy trực tiếp chỉ đạo và tổ chức thực hiện đảm bảo thành công.
Các đại biểu tham dự hội nghị đã sôi nổi tham gia ý kiến, cùng chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp vào nội dung sơ kết kết quả hoạt động thời gian qua cũng như phương hướng cho giai đoạn tới của Câu lạc bộ. Hội nghị đã thông qua một số điểm sửa đổi trong Quy chế Tổ chức và Hoạt đông của Câu lạc bộ, theo đó, thay các chức danh: Chủ nhiêm, Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ bằng chức danh: Chủ tịch, Phó chủ tịch Câu lạc bộ. Hội nghị cũng thống nhất chủ trương về thu, nộp phí của hội viên.
Tại Hội nghị lần này, Câu lạc bộ Doanh nhân họ Ngô Việt Nam đã long trọng trao Chứng nhận Hội viên Câu lạc bộ cho 22 doanh nghiệp thành viên.

Chiều ngày 26/6 tại Khu du lịch diễn ra các hoạt đông thể thao, tổ chức thi đấu bóng đá giữa đội Câu lạc bộ Tuổi trẻ Họ Ngô Việt Nam và đội Tổng công ty Xây dung Đường Thủy, thi đấu tenis giữa các thành viên hai đội. Các trận thi đấu diễn ra  trên tinh thần đoàn kết, hữu nghị, thắm tình anh em.

Buổi tối là chương trình lửa trại, giao lưu văn hóa văn nghệ giữa các thành viên trong đoàn với đội văn nghệ của địa phương huyện Kỳ Sơn. Với những tiết mục văn nghệ đặc biệt mang đậm bản sắc dân tộc của khu vực miền núi tỉnh Hòa Bình, cộng với không khí sôi nổi, vui nhộn của tuổi trẻ, buổi giao lưu lửa trại thực sự là không gian sinh hoạt văn hóa vui tươi, nồng ấm để lại cho mọi người những ấn tượng khó quên.

Toàn bộ chi phí cho Hội nghị và các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và các nội dung liên quan khác do doanh nhân Ngô Văn Tuấn tài trợ.

Chương trình Hội nghị Câu lạc bộ Doanh nhân Họ Ngô Việt Nam lần thứ 3 đã hoàn thành một các mỹ mãn. Phát huy tinh thần Hội nghị, mong rằng mỗi thành viên Câu lạc bộ ra về sẽ mang theo một khí thế mới, không ngừng cố gắng vươn lên, cùng nhau xây dựng Câu lạc bộ vững mạnh, làm cơ sở thúc đẩy sự gắn kết dòng tộc, cùng nhau xây dựng cuộc sống mới ngày càng vui tươi đầm ấm.

Ngô Văn Xuân 

Dưới đây là một số hình ảnh bổ sung:

 
b
Cử hành lễ chào cờ
 
n
Ông Ngô Văn Tuấn, Chủ tịch CLB điều hành Hội nghị
 
m
Ông Ngô Vui - Chủ tịch HĐ họ Ngô VN phát biểu chỉ đạo Hội nghị
 
n
Các đại biểu phát biểu
n
 
v
Các đại biểu ngồi dự
 
n
Các hội viên CLB lên nhận Chứng nhận hội viên
n
Ông Ngô Vui tặng hoa cho Hội nghị
 
v
Các doanh nhân tặng hoa Hội nghị
 
v
 
b
Các đại biểu chụp ảnh chung trước hội trường
 
n
Giao lưu thi đấu bóng đá
 
b
Thi đấu tennis
 
n
Tiết mục múa cồng chiêng
 
n
Múa quanh lửa trại
 
n
Múa sạp
 
v
Cùng nhảy sạp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết website
Thống kê
  • Đang truy cập124
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm119
  • Hôm nay22,403
  • Tháng hiện tại690,386
  • Tổng lượt truy cập44,811,673
Đăng ký
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Mã bảo mật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây