Thông báo thay đổi địa chỉ Website

Thứ năm - 18/12/2014 14:18

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2015, trang thông tin điện tử HỌ NGÔ VIỆT NAM chính thức chuyển đến địa chỉ http://ngotoc.vn với giao diện mới.

 Việc thay đổi này là cố gắng của Hội đồng Ngô Tộc Việt Nam, nhằm thêm bước cải tiến, làm phong phú về nội dung, đổi mới về hình thức để trang web ngày một hiệu quả hơn.

Lần này Trang Web được bổ sung cài đặt phần mềm gia phả, giúp Hội đồng Ngô Tộc Việt Nam quản lý, đăng tải và giới thiệu đầy đủ các nội dung Phả hệ họ Ngô cả nước cũng như gia phả của tất cả các họ, chi họ đã được gửi đến Hội đồng. Hiện tại Gia phả để ở chế độ mở,  giúp bà con trong Họ và bạn đọc tra cứu một cách dễ dàng, hữu hiệu các thông tin cụ thể của từng người, từng chi họ trong cả nước theo từng địa phương tỉnh, thành, kể cả các chi họ đã kết nối hoặc các chi họ chưa kết nối được tới Khởi Tổ. Hướng tới, Ban Biên tập sẽ có thể nghiên cứu việc phân cấp để các chi họ cử đại diên tự quản lý, bổ sung, cập nhật các thông tin liên quan của chi họ mình trên Trang Web.

Ngoài các nội dung liên quan đến hoạt động của Họ tộc, lần này Trang Web còn bổ sung đăng tải thông tin mở rộng đến một số lĩnh vực khác như: Thời sự - Xã hội, Đời sống – Văn hóa,  các vấn đề nghiên cứu thuộc lĩnh vực Khoa học, Lịch sử… Mục đích giúp bà con và bạn đọc có thêm nguôn thông tin trên các lĩnh vực liên quan khác mà mình quan tâm.

Ban Biên tập Trang Web xin chân thành cám ơn các cơ quan, doanh nghiệp, bà con trong Họ và bạn đọc gần xa đã có sự quan tâm, giúp đỡ trong thời gian qua và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác chặt chẽ trong thời gian tới. Rất mong bà con và bạn đọc tích cực viết bài, gửi bài, nhận xét, góp ý để Trang Web ngày một nâng cao chất lượng, góp phần đưa hoạt động của Hội đồng Ngô tộc Việt Nam ngày càng hiệu quả hơn.

Các bài viết và ý kiến tham gia xin gửi về qua mục Liên hệ của Trang Web hoặc theo các  địa chỉ sau:

-  Văn phòng Hội đồng Ngô tộc Việt Nam, số 309 phố Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội. Fax: 04 36 501 383 – Email: ngotocvn@gmail.com

- Ông Ngô Vui, Điện thoại: 0988 374 874;  04 38 342 494 

   Email: ngovui1936@gmail.com

- Ông Ngô Văn Xuân, Điện thoại: 0903 424 984;   04 38 273 301

   Email: ngoxuan45@gmail.com

Trân trọng.

BAN BIÊN TẬP

 

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Liên kết website
Thống kê
  • Đang truy cập124
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm117
  • Hôm nay21,922
  • Tháng hiện tại689,905
  • Tổng lượt truy cập44,811,192
Đăng ký
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Mã bảo mật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây