Ngô Tộc

https://www.ngotoc.vn


Vô cùng thương tiếc ông Ngô Văn Minh

Theo thông tin từ Văn phòng Quốc hội và gia đình, ông Ngô Văn Minh, Ủy viên Thường trực Ủy ban Pháp luật cua Quốc hội, đã từ trần lúc 21h06’ ngày 16/12/2016 tại nhà riêng (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam), hưởng thọ 58 tuổi.
Vô cùng thương tiếc ông Ngô Văn Minh

 

Ông Ngô Văn Minh sinh ngày 5/9/1959, quê quán: xã Duy Tinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Ông là đại biểu Quốc hội các khóa: 12, 13 và 14. Tại nghị trường quốc hội ông là một trong những đại biêu có những ý kiến, phát ngôn mạnh mẽ, những chất vấn, tranh luận thẳng thắn, bộc trực đối với những vấn đề gai góc nhất của cuộc sống mà cử tri và công luận quan tâm, đặc biệt trong lĩnh vực chống tham nhũng và công tác cán bộ. Ông được đông đảo cử tri cả nước yêu mến và tin tưởng.

Ông Ngô Văn Minh tham gia hoạt động và là Ủy viên Thường trực Hội đồng Ngô tộc Việt Nam từ năm 2012. Với cương vị của mình, ông đã có những đóng góp tích cực và quý báu cho Hội đồng Ngô tộc Việt Nam cũng như cho hoạt động chung của dòng họ.

Hội đồng Ngô tộc VN vô cùng thương tiếc ông Ngô Văn Minh! Xin tiễn đưa ông về nơi an nghỉ cuối cùng và cầu chúc cho linh hồn ông sớm được siêu thoát bên cõi vĩnh hằng.

Xin được gửi lời chia buồn sâu sắc cùng gia đình.

 

HỘI ĐỒNG NGÔ TỘC VIỆT NAM

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây